ซาร่า นุสรา นำนิสิต ม.รัตนบัณฑิต ร่วมบริจาคโลหิต กับสภากาชาดไทย

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2557  มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ร่วมกับ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมการบริจาคโลหิต ที่บริเวณใต้อาคาร C เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ถือเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และในปีนี้ มีนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย “ซาร่า” นุศรา  ต้อมคำ นิสิตเก่าคณะบริหารธุรกิจ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย พร้อมคณาจารย์และนิสิต ที่มีจิตเป็นกุศลร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก