พิธีปิด RBAC FRESHY GAME 2014

เมื่อวันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม 2557 ฝ่ายกิจกรรมนิสิตและกีฬา ได้จัดพิธีปิดการแข่งขัน RBAC FRESHY GAME 2014 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต โดยในวันดังกล่าวเป็นรอบชิงชนะเลิศการประกวด “ทูตกิจกรรมสัมพันธ์มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต” และผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Mr.RBAC Activity Ambassador ได้แก่นายชานน กาบสำโรง จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Miss RBAC Activity Ambassador ได้แก่ นางสาวเจษฎากรณ์ เวียงชนก จากคณะศึกษาศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีการประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ ในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งในปีนี้ผู้ที่คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศการประกวดกองเชียร์คือคณะศิลปศาสตร์ และการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ คือ คณะศิลปกรรมศาสตร์