ม.รัตนบัณฑิต ร่วม กับสภากาชาด รับบริจาคโลหิต

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2557 มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ร่วมกับ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมการเสียสละโดยบริจาคโลหิต ที่บริเวณใต้อาคาร C เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ถือเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และในปีนี้ มีคณาจารย์และนิสิต ที่มีจิตเป็นกุศลร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก