“วันประชารวมใจ เมตตาปัญญาอ่อน”
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 ฝ่ายเสริมสร้างภาพลักษณ์และบริการสังคม ได้นำนิสิต มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต เข้าร่วมงาน “วันรวมใจประชา เมตตาปัญญาอ่อน” โดยทางมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดขึ้น ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 นำรายได้ช่วยสมทบในโครงการต่างๆ ของมูลนิธิ เพื่อช่วยเหลือผู้พิการทางด้านสติปัญญา โดย มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต เป็นฝ่ายสนันสนุนด้านบุคคลากรและการบันทึกข้อมูลการบริจาคเพื่อนำขึ้นฉายบนหน้าจอโทรทัศน์ เงินรายได้ทั้งหมดร่วมทำบุญเข้ามูลนิธิฯ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อช่วยเหลือผู้พิการด้านสมองซึ่งกิจกรรมดีๆแบบนี้ทางมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตจะขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้พิการทางด้านสมองต่อไป

306 ซ.ลาดพร้าว 107 คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

โทรศัพท์ 0-2375-4480-6

โทรสาร 0-2375-4489