Blood Donation “ทำดีด้วยหัวใจ สายใยแห่งรัตนบัณฑิต”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 ทางสภากาชาดไทยได้เข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตโดยฝ่ายเสริมสร้างภาพลักษณ์และจัดหางานจัดกิจกรรม “Plus One Blood Donation, More Blood More Lives” ที่เป็นโครงการหลักของสภากาชาดไทยในปี 2563 เพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญและการจำเป็นของการรับบริจาคในครั้งนี้ เพราะในทุกๆปีมีผู้ป่วยที่ต้องการรับบริจาคเลือดหรืออวัยวะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการบริจาคโลหิตในแต่ละครั้ง สามารถนำเลือดที่ได้ปั่นแยกเป็นส่วนประกอบโลหิต ได้มากกว่า 3 ส่วน ช่วยชีวิตได้มากกว่า 3 ชีวิต และผลิตเป็นผลิตภัณฑ์โลหิตได้อีกมากมาย โดยรับบริจาคโลหิตและอวัยวะแก่นิสิตและบุคคลากรของมหาวิทยาลัยซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น ภายใต้อาคาร C ชั้น 1 มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ในช่วงการจัดกิจกรรมดังกล่าวถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากพี่น้องชาว RBAC และมีอาสาสมัครเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก ทางมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตจึงใคร่ขอร่วมรณรงค์ให้ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมของเราให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น #เพราะการให้ไม่มีที่สิ้นสุด

มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

306 ซ.ลาดพร้าว 107 คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

โทรศัพท์ 0-2375-4480-6

โทรสาร 0-2375-4489