เป้าหมายชัดเจน!

รอบคอบแม่นยำ!

มีงานรองรับ!

จบไปทำงานอะไร?

Bachelor of Business Administration (ฺB.B.A.) – Information Technology for Business Management

สุดยอดนักวิเคราะห์

เรียน “เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจ” RBAC แล้วได้เป็นสุดยอดนักวิเคราะห์เพราะที่นี่สอนให้นิสิตมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการพื้นฐานทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น หลักการตลาด ระบบเศรษฐกิจ การเขียนโปรแกรม ระบบฐานข้อมูล AI สิ่งเหลานี้คือแหล่งข้อมูลมหาศาลที่นิสิตจะสามารถนำมาวิเคราะห์เพื่อต่อยอดในการทำงาน

ต้องมีทุกองค์กร

นักวิเคราะห์เป็นตำแหน่งที่ทุกบริษัทหรือองค์กร ไม่ว่าจะมีขนาดเล็ก ขนาดกลาง ก็ยังคงจำเป็นต้องมีนักวิเคราะห์ อย่างน้อย 1-2 คนเพื่อจัดการระบบสารสนเทศภายในหน่วยงาน รวมถึงการนำเอาข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์ (Big Data) เพื่อนำข้อมูลไปต่อยอดธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

มีอิสระทางการเงิน

เข้าสู่โลกยุคใหม่อย่างเต็มตัวกับการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพและทันสมัย พร้อมเรียนรู้ทุกช่องทางเพื่อลงทุนในตลาดหลักทรัพย์อย่างมีหลักการและเทคนิคช่วยเพิ่มเวลาให้กับชีวิตและมีอิสระภาพทางการเงินอย่างแท้จริง

จบไปทำงานอะไร?
  • พนักงานการเงิน/ธนาคาร
  • ผู้ดูแลระบบสารสนเทศ
  • โปรแกรมเมอร์/Web Master
  • นักวิเคราะห์ข้อมูล
  • นักการตลาด/นักโฆษณา
  • นักวิชาการ
  • ที่ปรึกษาการลงทุน
  • นักประเมินโครงการ
  • ผู้ประกอบการ SME

หลักสูตร/วุฒิที่ได้รับ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ.) – สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจ

Faculty of Engineering and Technology

7. คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี